“KHỎE SPA” THAM GIA KHÓA HUẤN LUYỆN NÂNG CAO VỀ HUYỆT ĐẠO VÀ TRỊ LIỆU SHIATSU ĐƯỢC GIẢNG DẠY BỞI CÁC GIÁO SƯ ĐẾN TỪ NHẬT BẢN
 

khoemassage.com“KHỎE SPA” THAM GIA KHÓA HUẤN LUYỆN NÂNG CAO VỀ HUYỆT ĐẠO VÀ TRỊ LIỆU SHIATSU ĐƯỢC GIẢNG DẠY BỞI CÁC GIÁO SƯ ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Shiatsu Massage là một môn trị liệu bằng huyệt đạo không dùng thuốc. Còn gọi là thuật châm cứu bằng đầu ngón tay nổi tiếng trên thế giới được sáng lập bởi giáo sư Namikoshi Tokujoro. Trong 2 ngày 19 và 20/5/2017 các giáo sư:

  • YUTAKA HOMMA – Giáo sư shiatsu của viện xúc tiến và học viện shiatsu Nhật bản
  • IKENAGA KYYOSHI – Hiệu trưởng trường đào tạo shiatsu Nhật bản tại Canada
  • ASADA HIDEO - Hiệu trưởng trường đào tạo shiatsu Nhật bản tại Mexico
  • LÊ HÙNG – Nguyên Giám đốc viện y học dân tộc và chủ tịch hội đông y TP. HCM

đã truyền đạt những kiến thức nâng cao về huyệt đạo và trị liệu (không dùng thuốc) các chứng đau thời hiện đại như đau vai, cổ, gáy và lưng.

Với niềm say mê nghề nghiệp và sự tập trung cao độ, các kỹ thuật viên của “KHỎE SPA” đã tiếp thu một cách hoàn hảo các bí quyết bấm huyệt shiatsu từ các truyền nhân của GS Namikoshi Tokujoro.

Chúng tôi hy vọng sẽ áp dụng và phổ biến nghệ thuật bấm huyệt trị liệu tuyệt vời này đến toàn thể khách hàng của hệ thống “KHỎE SPA” một cách chính xác và tâm huyết nhất.

“TOKSEN” massage (mátxa) làmộtphươngpháp massage cổcónguồngốctừmiềnbắcTháiLan (cócáchđâyhơn 5000 năm) sửdụngmộtcáibúavàmộtcáinêmlàmbằnggỗcủacây me đểlàmthưgiãncơbắpbằngmộtchuyểnđộnggõnhịpnhàng. “TOKSEN” làsựkếthợpgiữa 2 từ, “TOK” làtừtượngthanhphátratừbúagỗvàcáinêm, “SEN” lànhữngđườngnănglượng (huyệtđạo) trêncơthể. “TOKSEN” sửdụngnhịpgõnhẹcủabúagỗvàcáinêmtrêncácđườnghuyệtđạocơbảnđểtạoramột rung độngsâuđếnlớpmàngcơcủaxươngtrongcơthể. Kếthợpvớiphươngpháp massage Thái (Thai massage) cổtruyền, “TOKSEN” giúpđiềutrịđaunhứccơthể, tắcnghẽnnănglượng, lưuthôngtinhkhí, cácvấnđềliênquanđếnthầnkinh, cảithiệnchứcnănghữucơvàtraođổichấtcủacơthể, loạibỏcăngthẳng, làmdịutâmtrívàsănchắccơbắp.

“KHỎE massage” hợptácvới “DoiNum Sub Thai massage and herbal compress school” (Chủtịchhộiđồngquảntrịcôngty – Mr. NoppornVisuttisakchai - Chủtịchhiệphộidoanhnghiệp Spa TháiLan) đưakỹthuật“TOKSEN”vàoViệtnamnhằmtăngthêmdịchvụsứckhỏephụcvụcộngđồng. Khóahọcđầutiênvới 10 kỹthuậtviênđãthànhcôngtốtđẹp, vớikỹthuậtđượctruyềnđạttừ Thai Master chúngtôihyvọngsẽđemđếnchoquýkháchnhứnggiâyphúttrảinghiệmmớilạvàbổích.